FPT Telecom International

About us | FPT Telecom International

FPT Telecom International

FPT Telecom International đơn vị trực thuộc FPT Telecom thuộc Khối viễn thông của tập đoàn FPT, được thành lập năm 2008, với nhiệm vụ cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin dành cho Doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế.

Tập đoàn FPT

Tập đoàn FPT được thành lập năm 1988, hoạt động trong 3 lĩnh vực gồm Công nghệ, Viễn thông, Giáo dục với 08 công ty thành viên và 02 công ty liên kết trực tiếp. Hiện tại tập đoàn FPT có 290 trụ sở, văn phòng, chi nhánh tại 29 quốc gia và vùng lãnh thổ, tại Việt Nam, FPT có mặt trên toàn bộ các tỉnh, thành phố.
Tài sản lớn nhất của FPT là con người. Do đó, Tập đoàn luôn chú trọng xây dựng chính sách đãi ngộ theo hướng cạnh tranh, khuyến khích đổi mới, sáng tạo, đồng thời triển khai các chương trình đào tạo để xây đắp nên các thế hệ nhân viên không ngừng học hỏi và phấn đấu.

FPT Telecom International

Tầm nhìn và sứ mệnh

“FPT mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, hùng mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.”

Mục tiêu

“FPT tiếp tục theo đuổi mục tiêu lớn dài hạn trở thành doanh nghiệp số và đứng trong Top 50 Công ty hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số toàn diện vào năm 2030. Để đạt được mục tiêu này, FPT xây dựng các chương trình hành động cân bằng, toàn diện ở cả ba khía cạnh.”

Hoạt động cộng đồng

Cùng với sự chung tay của hơn 47.000 CBNV, năm 2021, FPT đã hỗ trợ 183,6 tỷ đồng qua 100 hoạt động trách nhiệm xã hội, mang lại những giá trị cả về vật chất và tinh thần thiết thực nhất cho 134.494 người. Giúp cộng đồng giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực của đại dịch.

Công Ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom)

FPT Telecom hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu khu vực, trực thuộc tập đoàn FPT.
Thành lập năm 1997 với sứ mệnh tiên phong mang Internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam. FPT Telecom đang nỗ lực thực thi Chiến lược “Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng” trên cơ sở phát huy giá trị văn hóa cốt lõi “Lấy khách hàng làm trọng tâm”.

FPT Telecom International

Về chúng tôi

“Công Ty TNHH MTV Viễn Thông Quốc Tế FPT (FPT Telecom International - FTI) được thành lập năm 2008, trực thuộc Công ty Cổ phần FPT Telecom, với nhiệm vụ cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin dành cho khối khách hàng Doanh nghiệp, Chính phủ,...trên toàn lãnh thổ Việt Nam và thị trường quốc tế. Hiện tại FTI có văn phòng trụ sở tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Với 15 năm hình thành và phát triển FTI đã cung cấp giải pháp tới hàng ngàn doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài, như Ngân hàng Quân Đội, Ngân hàng Techcombank, ... Các giải pháp của FTI cung cấp đa dạng, phủ rộng các ngành nghề khác nhau.

Sản phẩm, dịch vụ

FPT Telecom International cung cấp đa dạng các giải pháp công nghệ thông tin dành cho doanh nghiệp, trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ nền tảng chăm sóc khách hàng đa kênh Contact Center FPT OncallCX, Kênh thuê riêng tốc độ cao, Trung tâm dữ liệu Data Center, Nền tảng quản lý và ký kết điện tử FPT.eContract,... tới toàn bộ các sản phẩm dịch vụ thuộc hệ sinh thái FPT

Nền tảng vững chắc

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, FPT Telecom International không ngừng mang đến các sản phẩm, dịch vụ đổi mới, nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất dành cho mọi Doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam và quốc tế, với tiêu chí khách hàng trọng tâm

Khách hàng của chúng tôi

FPT Telecom International
FPT Telecom International