FPT.eServices | FPT Corporation

Dịch vụ Microsoft 365

Microsoft 365 là giải pháp bao gồm email doanh nghiệp, lưu trữ bảo mật cấp cao trên điện toán đám mây và bao gồm tất cả bộ ứng dụng Office 365 trước đây. Microsoft 365 đáp ứng nhu cầu về bảo mật ngày càng cao của Doanh nghiệp, giúp nâng cao chất lượng công việc với mức chi phí hợp lý.

Tại sao nên sử dụng Microsoft 365 có bản quyền?

w

Hệ sinh thái toàn diện

Microsoft 365 cung cấp đa dạng dịch vụ từ các ứng dụng văn phòng đến các công cụ xử lý, bảo mật dữ liệu nâng cao, các gói Microsoft 365 được phân nhỏ giúp doanh nghiệp lựa chọn dễ dàng và nhanh chóng, tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp, đặc biệt tại thị trường APAC trong đó có Việt Nam doanh nghiệp đang được giảm giá đến 50%

Tăng cường bảo mật dữ liệu

Chi phí cho các dịch vụ của Microsoft hiện đã rất dễ tiếp cận, bên cạnh đó rủi ro bị hacker tấn công luôn hiện hữu và ngày càng phổ biến thì việc sử dụng dịch vụ có bản quyền nên được ưu tiên, giúp đảm bảo tính bảo mật cho hệ thống dữ liệu, đây được đánh giá là mắt xích quan trọng trong công tác bảo mật dữ liệu.

Nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu

Microsoft được vinh danh là Đơn vị dẫn đầu trong Gartner® Magic Quadrant™ năm 2020 về khả năng cung cấp bảo mật truy cập đám mây và là đơn vị dẫn đầu trong Forrester Wave™ Cổng bảo mật đám mây, Q2 2021, điều này khẳng định về độ bảo mật cực kỳ tốt của Microsoft.

LiveVox WFO

Dễ dàng cộng tác mọi lúc mọi nơi

Microsoft 365 cho doanh nghiệp giúp nhân sự hoàn thành công việc và duy trì kết nối dù làm việc từ xa hay tại văn phòng:
- Trò chuyện, gọi điện và tổ chức cuộc họp nhanh chóng với Teams
- Chia sẻ tài liệu trong đám mây với ứng dụng Sharepoint
- Cộng tác bằng các ứng dụng Office dễ sử dụng
- Kết nối qua email và lịch

Microsoft 365 FPT
Microsoft 365 FPT
LiveVox Omnichannel

Bảo mật doanh nghiệp toàn diện

Bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp bằng các tính năng bảo mật tích hợp sẵn:
- Bảo vệ chống lại các mối đe dọa trên mạng
- Giúp dữ liệu của doanh nghiệp luôn được giữ trong trạng thái bảo mật
- Giúp bảo mật thiết bị của người dùng được an toàn
- Quản lý người dùng và thiết bị dễ dàng

fpt WFO

Trợ lý AI Copilot hiện đại

Trợ lý AI Copilot giúp:
- Cải thiện năng suất làm việc cho người dùng
- Dễ dàng phân tích, hiểu rõ và trực quan hóa dữ liệu.​
- 70% người dùng Copilot cho biết họ làm việc hiệu quả hơn.
- 77% người dùng Copilot cho biết sau khi đã sử dụng Copilot, họ không muốn rời xa công cụ này.

/
Dịch vụ tin nhắn SMS FPT
LiveVox WFO

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho mọi doanh nghiệp

Nền tảng sử dụng dễ dàng, thân thiện, các thao tác nhanh chóng, tiện lợi, đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu khắt khe nhất của doanh nghiệp.

Bắt đầu với Microsoft 365, lựa chọn gói phù hợp

Lưu ý: Dịch vụ họp trực tuyến Microsoft Teams đã được tách riêng thay vì mặc định bao gồm trong các gói như trước đây, do vậy Doanh nghiệp lưu ý khi đăng ký gói phù hợp với nhu cầu.

w

Gói Microsoft 365 Business

Gói Microsoft 365 Business dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho phép mở rộng tối đa 300 người dùng, với các gói gồm có: Microsoft 365 Business Basic, Microsoft 365 Business Standard, Microsoft 365 Business Premium, Microsoft 365 Apps Business

Gói Microsoft 365 Enterprise

Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn phù hợp với doanh nghiệp mở rộng trên 300 người dùng. Giải pháp giúp các doanh nghiệp nhanh chóng đổi mới và phát triển với những ứng dụng văn phòng cao cấp, cùng dịch vụ điện toán đám mây thông minh và bảo mật.

Microsoft 365 cho giáo dục

Giải pháp cho phép học sinh và giảng viên thỏa sức sáng tạo, tương tác hiệu quả với một trải nghiệm đơn giản, tiện dụng và an toàn.

Chuyển dịch vụ sang FPT dễ dàng nhanh chóng với vô vàn ưu đãi hấp dẫn

Dịch vụ Microsoft 365 tại FPT

Bạn muốn trang bị bộ công cụ Office có bản quyền cho doanh nghiệp của mình?

Liên hệ ngay chúng tôi để có ngay dịch vụ Microsoft 365 là nền tảng toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu cho doanh nghiệp. Với khả năng phát triển ứng dụng nhanh và tính năng bảo mật cao, Microsoft 365 là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo các bước để Chuyển đổi Dữ liệu của mình sang Microsoft 365

/

Khách hàng của chúng tôi

khách hàng fpt

FPT tự hào là đơn vị cung cấp nền tảng chăm sóc khách hàng hiệu quả, tiết kiệm, thân thiện, uy tín dành cho doanh nghiệp